โทร:
ประเทศจีน อุปกรณ์ทดสอบ IEC ผู้ผลิต
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
เราให้คุณด้วยอุปกรณ์ทดสอบชั้นนำของอุตสาหกรรม,

ระบบออนไลน์และโซลูชั่นขั้นสูงที่ใดก็ได้ในโลก

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับการจัดส่งและแน่นอนสำหรับอุปกรณ์ตัวเอง การขนส่งเป็นไปด้วยดีและอุปกรณ์ทดสอบอยู่ที่นี่และพร้อมใช้งานแล้ว (ดูรูป) ความประทับใจแรกนั้นดีมากและการติดตั้งเช่นเดียวกับการทดสอบครั้งแรกก็ประสบความสำเร็จ แม้แต่ปลั๊กสวิสก็ถูกประกอบเข้าที่สายไฟ :-)

—— Mr. Martin Kaempf

เรียนแองเกิลขอบคุณสำหรับ e-mail ของคุณ! ใช่เราได้รับ Impact hammer เมื่อ 2 วันที่แล้ว! ดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดี;) หากมีคำขอใด ๆ เพิ่มเติมทางเราจะติดต่อกลับไปหาคุณอีกครั้ง!

—— Dirk Fleischer

การจัดส่งและการส่งมอบไม่มีปัญหา อุปกรณ์มีโครงสร้างที่ดีและดูเป็นมืออาชีพ จะดำเนินการตามที่ระบุไว้ ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือทั้งหมดของคุณมันเป็นความสุขที่ได้ทำงานกับคุณ

—— ไบรอันชโรเดอร์

เรียนลิลลี่ขอขอบคุณสำหรับจดหมายและการติดตามผลของคุณใช่ผลิตภัณฑ์ดีใช่ไหมขอให้มีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดี

—— Michael Larsen

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศวันหยุดการท่องเที่ยว H&H ปี 2021

ประกาศวันหยุดการท่องเที่ยว H&H ปี 2021

[2021-07-31 14:19:38]
เรียนลูกค้า: เพื่อแสดงภาพลักษณ์ที่ดีและจิตวิญญาณของบริษัท H&H ใช้สวัสดิการของพนักงาน ส่งเสริมการสื่อสารระหว่างพนักงาน เพิ่มความสามัคคีและความตระหนักในทีมของพนักงาน และเสริมสร้างชีวิตวัฒนธรรมสมัครเล่นของพวกเขา บริษัทของเราจึงตัดสินใจเดินทางไปกุ้ยโจวจาก 4 ถึง 7 สิงหาคม ในช่วงวันหยุดติดต่อธุรกิจ: ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อมูลการจัดส่งของ HongC

ข้อมูลการจัดส่งของ HongC

[2021-07-31 19:54:36]
ต้นเดือนกรกฎาคม เราได้ส่งอุปกรณ์สองเครื่องไปยังซาอุดิอาระเบีย สำหรับการแพ็คสินค้า เราแสวงหาการปกป้องและความแน่นแฟ้นมาโดยตลอด ขั้นแรกให้ห่ออุปกรณ์ด้วยฟิล์มกันฝุ่นและ EPE แล้วปิดด้วยไม้อัด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศวันหยุดเทศกาลเรือมังกร

ประกาศวันหยุดเทศกาลเรือมังกร

[2021-06-04 16:44:03]
ถึงทุกค ณ, วันหยุดสำหรับเทศกาลเรือมังกรคือตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 14 มิถุนายนวันทำการแรกหลังวันหยุดนักขัตฤกษ์คือวันพุธที่ 15 มิถุนายน เทศกาลแข่งเรือมังกรของจีนเป็นวันหยุดสำคัญที่มีการเฉลิมฉลองในประเทศจีน และเป็นเทศกาลที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่สุดเทศกาลแข่งเรือมังกรมีการเฉลิมฉลองด้วยการแข่งเรือเป็นรูปม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศวันหยุดปีใหม่จีน

ประกาศวันหยุดปีใหม่จีน

[2021-02-06 09:54:36]
เรียนลูกค้า: ตรุษจีนเริ่มปรับปรุงเวียงจันทน์กวางโจว Hongce Equipment Co. , Ltd. ในนี้ขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับการสนับสนุนและความรักของเรา!ถึงคุณด้วยความปรารถนาและคำทักทายที่จริงใจที่สุดของฉัน!ในปีใหม่ บริษัท ของเราจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อให้บริการที่ดียิ่งขึ้น! รวมกับสถานการณ์เฉพาะของการจัดเตรียมเฉพาะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 2020 H&H การท่องเที่ยวและกิจกรรมการสร้างกลุ่มบทสรุปที่ประสบความสำเร็จ

2020 H&H การท่องเที่ยวและกิจกรรมการสร้างกลุ่มบทสรุปที่ประสบความสำเร็จ

[2020-11-20 15:42:58]
บริษัท ของเราไปเยี่ยมภูเขา Danxia วัด Nanhua และจุดชมวิวอื่น ๆ ในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีนระหว่างวันที่ 13 ถึง 14 พฤศจิกายน 2020 เพื่อทำกิจกรรมการท่องเที่ยวและการสร้างกลุ่ม ในกลุ่ม H&H กิจกรรมการท่องเที่ยวและการสร้างกลุ่มเป็นประจำทุกปีเพื่อขอบคุณพนักงานทุกคนสำหรับการทำงานหนักและส่งเสริมการทำงานร่วมกันใน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ใหม่!

ผลิตภัณฑ์ใหม่!

[2020-11-16 15:23:37]
เราประสบความสำเร็จในการผลิตระบบสำหรับการวัดประสิทธิภาพของเครื่องทำน้ำอุ่นแบบกักเก็บไฟฟ้า ระบบนี้ผลิตขึ้นตามมาตรฐาน IEC 60379 วิธีการวัดประสิทธิภาพของเครื่องทำน้ำอุ่นสำหรับเก็บไฟฟ้าสำหรับใช้ในครัวเรือน รายการทดสอบส่วนใหญ่ประกอบด้วย: การสูญเสียที่ยืนต่อ 24 ชั่วโมง, เอาต์พุตของน้ำร้อน, ประสิทธิภาพการทำ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับ The Covid-19

เกี่ยวกับ The Covid-19

[2020-09-18 15:39:48]
Covid-19 เป็นโรคติดต่อที่ระบาดร้ายแรงที่สุดในศตวรรษที่ผ่านมาสถานการณ์การแพร่ระบาดเป็นภัยคุกคามต่อความปลอดภัยในชีวิตของผู้คนทั่วโลกและเป็นความท้าทายครั้งใหม่ต่อความมั่นคงด้านสาธารณสุขของโลกเมื่อเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างกะทันหันรัฐบาลจีนได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการระดมกำลังทางการแพทย์วิทยาศาสตร์และเท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศวันหยุดวันชาติ

ประกาศวันหยุดวันชาติ

[2020-09-27 18:48:25]
เรียนลูกค้าทุกท่าน ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนทางธุรกิจเสมอมา ความปรารถนาดีทั้งหมดสำหรับคุณและครอบครัวที่น่ารักของคุณ! สุขสันต์วันชาติ! โปรดทราบว่า เราจะหยุดตั้งแต่วันที่ 30 กันยายนถึง 6 ตุลาคมสำหรับวันชาติ และกลับมาทำงานต่อ 7 ตุลาคม. ขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น. คุณจะสามารถสื่อสารกับเราได้ในเวลา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศเกี่ยวกับการปลอมแปลงผลิตภัณฑ์ของเรา

ประกาศเกี่ยวกับการปลอมแปลงผลิตภัณฑ์ของเรา

[2020-05-06 16:39:34]
กว่างโจว HongCe Equipment Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของอุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัยที่มีประสบการณ์ 10 ปีกระบวนการผลิตเทคโนโลยีขั้นสูงการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด Since its establishment, it has always followed the principle of providing customers with advanced technology, high-quality products and a ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศวันหยุดตรุษจีน

ประกาศวันหยุดตรุษจีน

[2020-01-16 16:49:57]
เรียนลูกค้าทุกท่าน: ตรุษจีนเริ่มขึ้นแล้ว, เวียงจันทน์อัพเดท กวางโจว Hongce Equipment Co. , Ltd พนักงานในนี้ขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับคุณเป็นเวลานานสำหรับการสนับสนุนและความรักของเรา! ขอแสดงความปรารถนาอย่างจริงใจและจริงใจต่อคุณ! ในปีใหม่ บริษัท ของเราจะทำงานหนักขึ้นเพื่อให้คุณบริการที่ดีกว่า! รวมกับสถาน... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
BLDG D2, Jinhe Industrial Park, Dashi Street, Panyu, Guangzhou, Guangdong
โทร:86--17724266108
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี อุปกรณ์ทดสอบ IEC ผู้ผลิต. © 2014 - 2021 iectestingequipment.com. All Rights Reserved.