โทร:
ประเทศจีน อุปกรณ์ทดสอบ IEC ผู้ผลิต
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
เราให้คุณด้วยอุปกรณ์ทดสอบชั้นนำของอุตสาหกรรม,

ระบบออนไลน์และโซลูชั่นขั้นสูงที่ใดก็ได้ในโลก

บ้าน

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี อุปกรณ์ทดสอบความไวไฟ สำหรับการขาย
อย่างดี อุปกรณ์ทดสอบความไวไฟ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เรียน Zoe อุปกรณ์ที่เราซื้อจากคุณทำงานได้ดีและเราพอใจกับความร่วมมือของเรา

—— Sergey Igoshin

เรียนแองเกิลขอบคุณสำหรับ e-mail ของคุณ! ใช่เราได้รับ Impact hammer เมื่อ 2 วันที่แล้ว! ดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดี;) หากมีคำขอใด ๆ เพิ่มเติมทางเราจะติดต่อกลับไปหาคุณอีกครั้ง!

—— Dirk Fleischer

เรียนลิลลี่ขอขอบคุณสำหรับจดหมายและการติดตามผลของคุณใช่ผลิตภัณฑ์ดีใช่ไหมขอให้มีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดี

—— Michael Larsen

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6
การผลิต
การผลิต

การผลิต

1 2 3 4 5 6

1 2 3 4 5 6

 • สายการผลิต

  HongCe มีโรงงาน1500m²สามารถจัดหาลูกค้าทุกชนิดของอุปกรณ์ทดสอบอย่างเคร่งครัดตามความต้องการของ GB, IEC, EN, UL, VDE, BS, AS, ISO มาตรฐานและอื่น ๆ และสายการผลิตเครื่องทดสอบตามความต้องการของลูกค้า . ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: อุปกรณ์ทดสอบต่างๆในห้องปฏิบัติการ, อุปกรณ์ทดสอบฮีเลียมรั่ว, ระบบการกู้คืนก๊าซ จนถึงปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ HongCe ได้รับการยอมรับจากห้องปฏิบัติการในประเทศและทั่วโลกมากกว่า 100,000 แห่งสำนักตรวจสอบการส่งออกและนำเข้าและสำนักงานกักกันผู้ผลิตและอื่น ๆ ลูกค้าของเราประกอบด้วย Bureau Veritas CSA CRRC Gree Haier ITS UL TUV Rheinland , TUV SUD, SGS, Vanward ...

 • OEM/ODM
  ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐาน IEC, UL, GB, ASTM, JIS, SO, TAPPI, EN, DIN, BS และมาตรฐานในประเทศและต่างประเทศอื่น ๆ อุปกรณ์ทดสอบของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากสถาบันวัดและห้องปฏิบัติการสำคัญในประเทศและต่างประเทศ ลูกค้าของเรา ได้แก่ TUV, ITS, CSA, BV, SGS ฯลฯ

  นอกจากนี้เรายังสามารถเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบเพื่อสนับสนุนการทดสอบของลูกค้ารวมทั้งออกแบบและผลิตอุปกรณ์ทดสอบตามความต้องการในการทดสอบพิเศษของลูกค้า

  เป้าหมายของเราคือการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของเรากับตัวแทนจำหน่ายหรือร้านค้าปลีกทั้งหมดของเรา เรายินดีต้อนรับโครงการผลิตภัณฑ์ใหม่ความร่วมมือพัฒนาและใบสั่ง OEM / ODM

 • R
  เรามีกลุ่ม R & D มืออาชีพพนักงานมีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนี้มากกว่า 5 ปี ประสบการณ์อันยาวนานและทักษะทางวิชาชีพทำให้เรามีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความต้องการในการทดสอบที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าและจัดหาอุปกรณ์ทดสอบที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเรา

  ระบบตรวจจับการรั่วของฮีเลียมโดยอัตโนมัติสำหรับรีเลย์ไฟฟ้าไฟฟ้ายานยนต์ได้รับใบรับรอง "High-Techg Product" ในอนาคตผลิตภัณฑ์ของเราจะได้รับใบรับรองเหล่านี้มากขึ้นเรื่อย ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Zoe Zou

โทร: 86-020-31143909

แฟกซ์: 86-020-31143909-802

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
BLDG D2, Jinhe Industrial Park, Dashi Street, Panyu, Guangzhou, Guangdong
โทร:86-020-31143909
Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี IEC Test Equipment ผู้ผลิต. Copyright © 2014 - 2019 iectestingequipment.com. All Rights Reserved.