โทร:
ประเทศจีน อุปกรณ์ทดสอบ IEC ผู้ผลิต
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
เราให้คุณด้วยอุปกรณ์ทดสอบชั้นนำของอุตสาหกรรม,

ระบบออนไลน์และโซลูชั่นขั้นสูงที่ใดก็ได้ในโลก

บ้าน

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.

กว่างโจว HongCe อุปกรณ์ จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า HongCe) ตั้งอยู่ในกว่างโจว, จีน, ตั้งแต่ปี 2003 ร่วมในการพัฒนาและจัดหาอุปกรณ์ทดสอบและตรวจสอบระบบสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้าเครื่องใช้ในบ้านและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ HongCe ทุ่มเทอย่างมืออาชีพในการจัดหาอุปกรณ์ทดสอบห้องปฏิบัติการและระบบการทดสอบสายการผลิตขณะนี้เราเป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงที่มีความเหนือกว่าด้านเทคนิคและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาในอุตสาหกรรมเครื่องมือทดสอบ

เทคโนโลยีหลักของเราประกอบด้วยการสูญญากาศการทดสอบการรั่วไหลและการควบคุมอัตโนมัติอุปกรณ์ทดสอบและแก้ปัญหาในห้องปฏิบัติการ ผู้นำด้านเทคนิคของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจจับการรั่วไหลประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษของเขาเป็นสินทรัพย์ที่ดีเยี่ยมสำหรับ บริษัท ของเรา ทีมเทคนิคของเราประกอบด้วยวิศวกรที่มีประสบการณ์และช่างเทคนิค

อุปกรณ์ทดสอบ HongCe ห้องปฏิบัติการได้รับการออกแบบและผลิตตามความต้องการของ GB, IEC, EN, UL, VDE, BS, AS, มาตรฐาน ISO และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือสวิทช์เสียบซ็อกเก็ตและอุปกรณ์ทดสอบ coupler; อุปกรณ์ทดสอบแรงกระแทกทางกล วัสดุอุปกรณ์ทดสอบความเสี่ยงจากไฟไหม้ อุปกรณ์ทดสอบที่กันน้ำและกันฝุ่น อุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัยในครัวเรือน อุปกรณ์ทดสอบสายไฟและสายเคเบิล อุปกรณ์ทดสอบแสง; อุปกรณ์ทดสอบเครื่องมือไฟฟ้า เทคโนโลยีสารสนเทศและอุปกรณ์ทดสอบระบบเสียงและวิดีโอ ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดในประเทศและทั่วโลกและสถาบันรับรองตรวจสอบกลไกห้องปฏิบัติการการตรวจสอบการส่งออกและนำเข้าและสำนักกักกัน บริษัท ผลิตต่างๆและอื่น ๆ ลูกค้าของเราประกอบด้วย Bureau Veritas, CSA, ITS, UL, TUV Rheinland, TUV SUD , SGS และอื่น ๆ

อุปกรณ์การทดสอบสายการผลิตของ HongCe ส่วนใหญ่จะมีการปรับแต่งตามชิ้นงานของลูกค้าเช่นระบบทดสอบการรั่วไหลโดยอัตโนมัติระบบการกู้คืนก๊าซระบบตัดอื่น ๆ ที่อิงจากเทคโนโลยีการทดสอบสูญญากาศและการรั่วไหล

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : HongTong, HongCe, HJ

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

กว่างโจว HongCe อุปกรณ์ จำกัด (เดิม: HongTong ไฟฟ้า จำกัด ) เป็น บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การตรวจสอบเริ่มผลิตอุปกรณ์ทดสอบตั้งแต่ปี 2003 เสมอติดกับการบริการลูกค้าที่มุ่งเน้นผู้ใช้และนโยบายที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าในการแข่งขันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาด

บริษัท ของเราเป็นซัพพลายเออร์ของอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพพิเศษซึ่งโดยทั่วไปไม่สามารถใช้ได้ในตลาด ธุรกิจเฉพาะของเราคือการออกแบบการพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์ทดสอบพิเศษตามมาตรฐาน IEC, EN, UL, ISO, ASTM หรือมาตรฐานระดับประเทศและนานาชาติอื่น ๆ อุปกรณ์ของเราสร้างขึ้นตามข้อกำหนดที่กำหนดโดยมาตรฐาน

การจัดการและ R & D ของเราทีมขายมีในด้านอุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัยมานานกว่า 10 ปี เรามีวิศวกรที่มีประสบการณ์มาทำงานด้านการทดสอบการทดสอบอุปกรณ์การออกแบบและการผลิตซึ่งทำให้เรามีประเพณีและประสบการณ์ที่จำเป็นในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ทดสอบ ในสาขานี้สิ่งสำคัญคือต้องมีประสบการณ์ในการทดสอบและเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการทดสอบ

เรามีความรู้ลึกเกี่ยวกับตลาดและสิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการและต้องการ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและเป็นที่นิยมจากการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและจัดเป็นอย่างดี บริษัท ที่มีใจรักในการสร้างสรรค์

จนถึงขณะนี้เรามีช่วงกว้างและเต็มรูปแบบผลิตภัณฑ์เช่นการทดสอบผลกระทบชุดเครื่องชุดทดสอบอุปกรณ์ติดไฟชุดสอบสวนสอบสวนนิ้ว, การป้องกันการเข้าชุดอุปกรณ์ทดสอบเสียบซ็อกเก็ตชุดทดสอบ ฯลฯ เรามักอุทิศในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

ในปีพ. ศ. 2558 กวางโจว HongCe Equipment Co. , Ltd และ HJ Automatic Control Technology Co. , Ltd (ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2555) ได้บรรลุพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพทั้งด้านเทคโนโลยีและการผลิตพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์อื่น ๆ : ส่วนใหญ่ให้อุปกรณ์ตรวจจับการรั่วไหลอัตโนมัติแบบออนไลน์หรือระบบสำหรับเครื่องปรับอากาศคอมเพรสเซอร์วาล์วท่อถังน้ำมันปั๊มน้ำมันสวิตช์ไฟ GIS แรงสูงและสวิทช์อลูมิเนียมวิชาการบินและตราสินค้าทางทหาร ลูกค้าของเราประกอบด้วย CRRC, Gree, Haier, Vanward และอื่น ๆ

จากความสามารถในด้านการวิจัยและพัฒนาที่มีความซับซ้อนมากขึ้นของเราได้รับการยกย่องจากความสามารถของเราในสาขาเครื่องกลไฟฟ้าการสื่อสารการควบคุมกลศาสตร์และฟลูอิเลียคซิ่ง HongCe ได้จัดตั้งชุดการวิจัยและพัฒนาอิสระการผลิตการขายและการจัดการทั้งหมดในหนึ่งเดียว ระบบปฏิบัติการตอนนี้ HongCe มีความสามารถที่แข็งแกร่งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุปกรณ์ทดสอบห้องปฏิบัติการและระบบการทดสอบสายการผลิต

หลังจากหลายทศวรรษพัฒนา HongCe ได้รับการยึดมั่นในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลักเราได้จัดอุปกรณ์ทดสอบของเราและข้อเสนอแนะมากกว่าหนึ่งร้อยห้องปฏิบัติการในประเทศและทั่วโลกการตรวจสอบการส่งออกและนำเข้าและสำนักกักกันผู้ผลิตและอื่น ๆ เราได้รับรางวัลมากมาย ให้ความไว้วางใจและสรรเสริญของลูกค้าด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ละเอียดอ่อน เราเชื่อว่า บริษัท ของเราจะได้รับการยกย่องจากความพยายามและการแสวงหาอย่างต่อเนื่องของเรา

บริษัท ที่ให้บริการ

เราเป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพของอุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัยที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีขั้นสูงกระบวนการผลิตเทคโนโลยีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และลูกค้าของเรารวมถึง TUV, ITS, CSA, BV, SGS ฯลฯ ช่วงการผลิตของเรารวมถึงอุปกรณ์การทดสอบ IP มือทดสอบและ probes อุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัยเกจสำหรับปลั๊กช่องเสียบเครื่องเชื่อมอุปกรณ์และ lampholders อุปกรณ์สำหรับการทำลายความสามารถ, การทดสอบการทำงานปกติและการทดสอบความทนทานของสวิทช์ปลั๊กเต้ารับปลั๊กและเครื่องเชื่อมอุปกรณ์เครื่องทดสอบความต้านทานความร้อนไฟและการติดตามและอุปกรณ์สำหรับตรวจสอบความแข็งแรงเชิงกลและอันตรายทางกล นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตห้องสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกันรวมทั้งอุณหภูมิและความชื้นห้องทรายและฝุ่น ฯลฯ หากคุณไม่เห็นผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังมองหาโปรดติดต่อกับเรา

เครื่องมือของเราสามารถดำเนินการต่อไปนี้:

ตอบ: การทดสอบความอดทนและความน่าเชื่อถือ

B: การทดสอบในห้องปฏิบัติการ

การทดสอบ C: QC

D: การตรวจสอบกระบวนการ

E: ทดสอบการผลิต 100%

เราสามารถตามความคิดของคุณให้การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของผลิตภัณฑ์

เราเป็นโรงงานโรงงานดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการผลิตเป็นจำนวนมาก

การสนับสนุนทางเทคนิค:

พนักงานทุกคนของเรามีประสบการณ์และมีฝีมือ

ธุรกิจของเราคือการออกแบบการพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์ทดสอบพิเศษตามมาตรฐาน IEC, EN, DIN, ... อุปกรณ์ของเราสร้างขึ้นตามข้อกำหนดที่กำหนดโดยมาตรฐาน

ผู้จัดการทั่วไปและวิศวกรของเราเป็นผู้บุกเบิกในด้านการทดสอบผลิตภัณฑ์ electrotechnical

พวกเขาทำงานด้านการทดสอบการทดสอบอุปกรณ์การออกแบบและการผลิตเป็นผู้บุกเบิกและนี่ทำให้เรามีประเพณีและประสบการณ์ที่จำเป็นในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ทดสอบ ในสาขานี้สิ่งสำคัญคือต้องมีประสบการณ์ในการทดสอบและเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการทดสอบ เรายังคงรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าของเราเพื่อรับข้อเสนอแนะว่าสามารถปรับปรุงอุปกรณ์ของเราได้อย่างไร

มีบริการ OEM แล้ว:

เราสามารถพิมพ์โลโก้ของลูกค้าและชื่อ บริษัท ลงในเครื่องได้

บริการด้านเทคนิค:

ทีมเทคนิคของเรามีประสบการณ์มากในเครื่องทดสอบความปลอดภัยในการผลิตเครื่องจักรที่ดีขึ้นและผลิตเครื่องทดสอบที่ดีขึ้น เราสามารถให้การสนับสนุนในการปรับแต่งเครื่องบำรุงรักษาเครื่องจักรการออกแบบทางวิศวกรรมการเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์

ควบคุมคุณภาพ:

ทีมงานประกันคุณภาพที่มีประสบการณ์ของเราสามารถควบคุมคุณภาพในระหว่างการผลิตหรือก่อนการขนส่งเพื่อรับประกันว่าลูกค้าของเราจะได้รับคุณภาพที่ดีเท่านั้น แต่ไม่ใช่ปัญหา

บริการหลังการขาย:

ทีมงานและทีมขายของเราสามารถรับประกันได้ว่าบริการหลังการขายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราที่ขายให้กับทุกแห่งทั่วโลก

บริษัททีม

เรามีทีมงานขนาดใหญ่เกี่ยวกับทีมบริหารทีม R & D และทีมขายเราเป็นหนี้มากกว่า 10 ปีในอุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์และบริการของเรานำคุณไปสู่ชีวิตที่ปลอดภัย เราเชื่อว่านวัตกรรมจะเปลี่ยนแปลงชีวิต โลกดีขึ้นด้วยนวัตกรรมที่สะสม เรามีความรับผิดชอบในการปรับปรุงชีวิตมนุษย์ผ่านปรัชญาที่ส่งมาจากผลิตภัณฑ์

ทุ่มเทเพื่อแก้ปัญหาความต้องการของลูกค้า:

เราให้บริการด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยมมูลค่าผลิตภัณฑ์และบริการลูกค้าที่เหนือกว่า เราทุ่มเทเพื่อมอบโซลูชันด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ

ความก้าวหน้าของเรา:

ผู้ผลิตอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพสูงสุด

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ทดสอบตามมาตรฐาน IEC

10 ปีของประเพณีในการออกแบบอุปกรณ์ทดสอบ

รับประกัน 1 ปี

วัสดุที่มีคุณภาพสูง

การสนับสนุนลูกค้าออนไลน์ผ่านทาง Skype และ E-mail

คุณภาพความน่าเชื่อถือความสะดวกในการใช้งานและนวัตกรรม

เราตระหนักดีว่าความพึงพอใจของลูกค้าเป็นพื้นฐานของธุรกิจของเราและเราพยายามแสวงหาวิธีที่ดีกว่าในการบรรลุเป้าหมายนี้

บริการขนส่ง:

กลุ่มดีเอชแอลคอสโก่เฟดดิ้งเป็นคู่ค้าที่ดีของเราซึ่งสามารถรับประกันการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยต่อลูกค้า

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
BLDG D2, Jinhe Industrial Park, Dashi Street, Panyu, Guangzhou, Guangdong
โทร:86-020-31143909
Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี IEC Test Equipment ผู้ผลิต. Copyright © 2014 - 2019 iectestingequipment.com. All Rights Reserved.