โทร:
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
เราให้คุณด้วยอุปกรณ์ทดสอบชั้นนำของอุตสาหกรรม,

ระบบออนไลน์และโซลูชั่นขั้นสูงที่ใดก็ได้ในโลก

บ้าน

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6 7 8

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.

กว่างโจว HongCe Equipment Co. , Ltd (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า HongCe) ตั้งอยู่ในกว่างโจว, จีน, ตั้งแต่ปี 2003 มีส่วนร่วมในการพัฒนาและให้บริการทดสอบอุปกรณ์และระบบตรวจจับสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องใช้ในบ้านและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ HongCe ทุ่มเทอย่างมืออาชีพในการจัดหาอุปกรณ์การทดสอบในห้องปฏิบัติการและระบบการทดสอบสายการผลิตตอนนี้เราเป็นองค์กรด้านเทคนิคขั้นสูงที่มีความเหนือกว่าทางด้านเทคนิคและความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาในอุตสาหกรรมเครื่องมือทดสอบ

เทคโนโลยีหลักของเราครอบคลุมถึงสูญญากาศการทดสอบการรั่วไหลและการควบคุมอัตโนมัติอุปกรณ์ทดสอบในห้องปฏิบัติการและโซลูชัน ผู้นำด้านเทคนิคของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการตรวจจับการรั่วไหลประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษของเขาเป็นทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมสำหรับ บริษัท ของเรา ทีมงานด้านเทคนิคของเราประกอบด้วยวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีความชำนาญ

อุปกรณ์ทดสอบในห้องปฏิบัติการ HongCe ได้รับการออกแบบและผลิตตามความต้องการของ GB, IEC, EN, UL, VDE, BS, AS, มาตรฐาน ISO และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ: สวิตช์ปลั๊กอุปกรณ์ทดสอบซ็อกเก็ตและปลั๊กพ่วง อุปกรณ์ทดสอบแรงกระแทกทางกล อุปกรณ์ทดสอบอันตรายจากอัคคีภัยวัสดุ, หัวทดสอบการป้องกันสิ่งปกคลุม อุปกรณ์ทดสอบสิ่งแวดล้อมกันน้ำและกันฝุ่น; เครื่องใช้ในครัวเรือนอุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัย อุปกรณ์ทดสอบลวดและสายเคเบิล อุปกรณ์ทดสอบโคมไฟ อุปกรณ์ทดสอบเครื่องมือไฟฟ้า เทคโนโลยีสารสนเทศและอุปกรณ์ทดสอบเสียงและวิดีโอ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศและทั่วโลกการตรวจวัดและรับรองสถาบันกลไกการตรวจสอบห้องปฏิบัติการส่งออกและนำเข้าการตรวจสอบและสำนักกักกัน บริษัท ผลิตต่างๆและอื่น ๆ ลูกค้าของเรารวมถึง Bureau Veritas, CSA, ITS, UL, TUV Rheinland, TUV SUD เอสจีเอและอื่น ๆ

HongCe อุปกรณ์การทดสอบสายการผลิตส่วนใหญ่จะปรับแต่งตามชิ้นงานของลูกค้าเช่นระบบการทดสอบการรั่วไหลอัตโนมัติ, ระบบการกู้คืนก๊าซ, ระบบ tailor-made อื่น ๆ ตามเทคโนโลยีการทดสอบสูญญากาศและการรั่วไหล

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : HongTong, HongCe, HJ

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

กว่างโจว HongCe อุปกรณ์ จำกัด (เดิม: HongTong ไฟฟ้า จำกัด ) เป็น บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การตรวจสอบเริ่มผลิตอุปกรณ์ทดสอบตั้งแต่ปี 2003 เสมอติดกับการบริการลูกค้าที่มุ่งเน้นผู้ใช้และนโยบายที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าในการแข่งขันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาด

บริษัท ของเราเป็นซัพพลายเออร์ของอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพพิเศษซึ่งโดยทั่วไปไม่สามารถใช้ได้ในตลาด ธุรกิจเฉพาะของเราคือการออกแบบการพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์ทดสอบพิเศษตามมาตรฐาน IEC, EN, UL, ISO, ASTM หรือมาตรฐานระดับประเทศและนานาชาติอื่น ๆ อุปกรณ์ของเราสร้างขึ้นตามข้อกำหนดที่กำหนดโดยมาตรฐาน

การจัดการและ R & D ของเราทีมขายมีในด้านอุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัยมานานกว่า 10 ปี เรามีวิศวกรที่มีประสบการณ์มาทำงานด้านการทดสอบการทดสอบอุปกรณ์การออกแบบและการผลิตซึ่งทำให้เรามีประเพณีและประสบการณ์ที่จำเป็นในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ทดสอบ ในสาขานี้สิ่งสำคัญคือต้องมีประสบการณ์ในการทดสอบและเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการทดสอบ

เรามีความรู้ลึกเกี่ยวกับตลาดและสิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการและต้องการ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและเป็นที่นิยมจากการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและจัดเป็นอย่างดี บริษัท ที่มีใจรักในการสร้างสรรค์

จนถึงขณะนี้เรามีช่วงกว้างและเต็มรูปแบบผลิตภัณฑ์เช่นการทดสอบผลกระทบชุดเครื่องชุดทดสอบอุปกรณ์ติดไฟชุดสอบสวนสอบสวนนิ้ว, การป้องกันการเข้าชุดอุปกรณ์ทดสอบเสียบซ็อกเก็ตชุดทดสอบ ฯลฯ เรามักอุทิศในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

ในปีพ. ศ. 2558 กวางโจว HongCe Equipment Co. , Ltd และ HJ Automatic Control Technology Co. , Ltd (ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2555) ได้บรรลุพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพทั้งด้านเทคโนโลยีและการผลิตพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์อื่น ๆ : ส่วนใหญ่ให้อุปกรณ์ตรวจจับการรั่วไหลอัตโนมัติแบบออนไลน์หรือระบบสำหรับเครื่องปรับอากาศคอมเพรสเซอร์วาล์วท่อถังน้ำมันปั๊มน้ำมันสวิตช์ไฟ GIS แรงสูงและสวิทช์อลูมิเนียมวิชาการบินและตราสินค้าทางทหาร ลูกค้าของเราประกอบด้วย CRRC, Gree, Haier, Vanward และอื่น ๆ

จากความสามารถในด้านการวิจัยและพัฒนาที่มีความซับซ้อนมากขึ้นของเราได้รับการยกย่องจากความสามารถของเราในสาขาเครื่องกลไฟฟ้าการสื่อสารการควบคุมกลศาสตร์และฟลูอิเลียคซิ่ง HongCe ได้จัดตั้งชุดการวิจัยและพัฒนาอิสระการผลิตการขายและการจัดการทั้งหมดในหนึ่งเดียว ระบบปฏิบัติการตอนนี้ HongCe มีความสามารถที่แข็งแกร่งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุปกรณ์ทดสอบห้องปฏิบัติการและระบบการทดสอบสายการผลิต

หลังจากหลายทศวรรษพัฒนา HongCe ได้รับการยึดมั่นในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลักเราได้จัดอุปกรณ์ทดสอบของเราและข้อเสนอแนะมากกว่าหนึ่งร้อยห้องปฏิบัติการในประเทศและทั่วโลกการตรวจสอบการส่งออกและนำเข้าและสำนักกักกันผู้ผลิตและอื่น ๆ เราได้รับรางวัลมากมาย ให้ความไว้วางใจและสรรเสริญของลูกค้าด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ละเอียดอ่อน เราเชื่อว่า บริษัท ของเราจะได้รับการยกย่องจากความพยายามและการแสวงหาอย่างต่อเนื่องของเรา

บริษัท ที่ให้บริการ

เราเป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพของอุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัยที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีขั้นสูงกระบวนการผลิตเทคโนโลยีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และลูกค้าของเรารวมถึง TUV, ITS, CSA, BV, SGS ฯลฯ ช่วงการผลิตของเรารวมถึงอุปกรณ์การทดสอบ IP มือทดสอบและ probes อุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัยเกจสำหรับปลั๊กช่องเสียบเครื่องเชื่อมอุปกรณ์และ lampholders อุปกรณ์สำหรับการทำลายความสามารถ, การทดสอบการทำงานปกติและการทดสอบความทนทานของสวิทช์ปลั๊กเต้ารับปลั๊กและเครื่องเชื่อมอุปกรณ์เครื่องทดสอบความต้านทานความร้อนไฟและการติดตามและอุปกรณ์สำหรับตรวจสอบความแข็งแรงเชิงกลและอันตรายทางกล นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตห้องสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกันรวมทั้งอุณหภูมิและความชื้นห้องทรายและฝุ่น ฯลฯ หากคุณไม่เห็นผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังมองหาโปรดติดต่อกับเรา

เครื่องมือของเราสามารถดำเนินการต่อไปนี้:

ตอบ: การทดสอบความอดทนและความน่าเชื่อถือ

B: การทดสอบในห้องปฏิบัติการ

การทดสอบ C: QC

D: การตรวจสอบกระบวนการ

E: ทดสอบการผลิต 100%

เราสามารถตามความคิดของคุณให้การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของผลิตภัณฑ์

เราเป็นโรงงานโรงงานดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการผลิตเป็นจำนวนมาก

การสนับสนุนทางเทคนิค:

พนักงานทุกคนของเรามีประสบการณ์และมีฝีมือ

ธุรกิจของเราคือการออกแบบการพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์ทดสอบพิเศษตามมาตรฐาน IEC, EN, DIN, ... อุปกรณ์ของเราสร้างขึ้นตามข้อกำหนดที่กำหนดโดยมาตรฐาน

ผู้จัดการทั่วไปและวิศวกรของเราเป็นผู้บุกเบิกในด้านการทดสอบผลิตภัณฑ์ electrotechnical

พวกเขาทำงานด้านการทดสอบการทดสอบอุปกรณ์การออกแบบและการผลิตเป็นผู้บุกเบิกและนี่ทำให้เรามีประเพณีและประสบการณ์ที่จำเป็นในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ทดสอบ ในสาขานี้สิ่งสำคัญคือต้องมีประสบการณ์ในการทดสอบและเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการทดสอบ เรายังคงรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าของเราเพื่อรับข้อเสนอแนะว่าสามารถปรับปรุงอุปกรณ์ของเราได้อย่างไร

มีบริการ OEM แล้ว:

เราสามารถพิมพ์โลโก้ของลูกค้าและชื่อ บริษัท ลงในเครื่องได้

บริการด้านเทคนิค:

ทีมเทคนิคของเรามีประสบการณ์มากในเครื่องทดสอบความปลอดภัยในการผลิตเครื่องจักรที่ดีขึ้นและผลิตเครื่องทดสอบที่ดีขึ้น เราสามารถให้การสนับสนุนในการปรับแต่งเครื่องบำรุงรักษาเครื่องจักรการออกแบบทางวิศวกรรมการเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์

ควบคุมคุณภาพ:

ทีมงานประกันคุณภาพที่มีประสบการณ์ของเราสามารถควบคุมคุณภาพในระหว่างการผลิตหรือก่อนการขนส่งเพื่อรับประกันว่าลูกค้าของเราจะได้รับคุณภาพที่ดีเท่านั้น แต่ไม่ใช่ปัญหา

บริการหลังการขาย:

ทีมงานและทีมขายของเราสามารถรับประกันได้ว่าบริการหลังการขายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราที่ขายให้กับทุกแห่งทั่วโลก

บริษัททีม

เรามีทีมงานขนาดใหญ่เกี่ยวกับทีมบริหารทีม R & D และทีมขายเราเป็นหนี้มากกว่า 10 ปีในอุปกรณ์ทดสอบความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์และบริการของเรานำคุณไปสู่ชีวิตที่ปลอดภัย เราเชื่อว่านวัตกรรมจะเปลี่ยนแปลงชีวิต โลกดีขึ้นด้วยนวัตกรรมที่สะสม เรามีความรับผิดชอบในการปรับปรุงชีวิตมนุษย์ผ่านปรัชญาที่ส่งมาจากผลิตภัณฑ์

ทุ่มเทเพื่อแก้ปัญหาความต้องการของลูกค้า:

เราให้บริการด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยมมูลค่าผลิตภัณฑ์และบริการลูกค้าที่เหนือกว่า เราทุ่มเทเพื่อมอบโซลูชันด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ

ความก้าวหน้าของเรา:

ผู้ผลิตอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพสูงสุด

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ทดสอบตามมาตรฐาน IEC

10 ปีของประเพณีในการออกแบบอุปกรณ์ทดสอบ

รับประกัน 1 ปี

วัสดุที่มีคุณภาพสูง

การสนับสนุนลูกค้าออนไลน์ผ่านทาง Skype และ E-mail

คุณภาพความน่าเชื่อถือความสะดวกในการใช้งานและนวัตกรรม

เราตระหนักดีว่าความพึงพอใจของลูกค้าเป็นพื้นฐานของธุรกิจของเราและเราพยายามแสวงหาวิธีที่ดีกว่าในการบรรลุเป้าหมายนี้

บริการขนส่ง:

กลุ่มดีเอชแอลคอสโก่เฟดดิ้งเป็นคู่ค้าที่ดีของเราซึ่งสามารถรับประกันการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยต่อลูกค้า

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
BLDG D2, Jinhe Industrial Park, Dashi Street, Panyu, Guangzhou, Guangdong
โทร:86-18826455520
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ อุปกรณ์ทดสอบ IEC ผู้ผลิต. © 2014 - 2022 iectestingequipment.com. All Rights Reserved.