ส่งข้อความ
บ้าน

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับการจัดส่งและแน่นอนสำหรับอุปกรณ์ตัวเอง การขนส่งเป็นไปด้วยดีและอุปกรณ์ทดสอบอยู่ที่นี่และพร้อมใช้งานแล้ว (ดูรูป) ความประทับใจแรกนั้นดีมากและการติดตั้งเช่นเดียวกับการทดสอบครั้งแรกก็ประสบความสำเร็จ แม้แต่ปลั๊กสวิสก็ถูกประกอบเข้าที่สายไฟ :-)

—— Mr. Martin Kaempf

เรียนแองเกิลขอบคุณสำหรับ e-mail ของคุณ! ใช่เราได้รับ Impact hammer เมื่อ 2 วันที่แล้ว! ดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดี;) หากมีคำขอใด ๆ เพิ่มเติมทางเราจะติดต่อกลับไปหาคุณอีกครั้ง!

—— Dirk Fleischer

การจัดส่งและการส่งมอบไม่มีปัญหา อุปกรณ์มีโครงสร้างที่ดีและดูเป็นมืออาชีพ จะดำเนินการตามที่ระบุไว้ ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือทั้งหมดของคุณมันเป็นความสุขที่ได้ทำงานกับคุณ

—— ไบรอันชโรเดอร์

เรียนลิลลี่ขอขอบคุณสำหรับจดหมายและการติดตามผลของคุณใช่ผลิตภัณฑ์ดีใช่ไหมขอให้มีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดี

—— Michael Larsen

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  HongCe มีโรงงานขนาด 3,000 ตร.ม. สามารถจัดหาอุปกรณ์ทดสอบทุกชนิดให้กับลูกค้าอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดของ GB, IEC, EN, UL, VDE, BS, AS, มาตรฐาน ISO และอื่น ๆ และปรับแต่งเครื่องทดสอบสายการผลิตตามความต้องการของลูกค้า .ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ: อุปกรณ์ทดสอบในห้องปฏิบัติการต่างๆ อุปกรณ์ทดสอบการรั่วของฮีเลียม ระบบการนำก๊าซกลับมาใช้ใหม่จนถึงขณะนี้ ผลิตภัณฑ์ HongCe ได้รับการยอมรับจากห้องปฏิบัติการในประเทศและทั่วโลกมากกว่าพันแห่ง สำนักงานตรวจสอบการส่งออกและนำเข้าและกักกัน ผู้ผลิต และอื่นๆ ลูกค้าของเราประกอบด้วย Bureau Veritas, CSA, CRRC, Gree, Haier, ITS, UL, TUV Rheinland , TUV SUD, SGS , กองหน้า...

   

  Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 • OEM/ODM

  ผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามมาตรฐาน IEC, UL, GB, ASTM, JIS, SO, TAPPI, EN, DIN, BS และมาตรฐานในประเทศและต่างประเทศอื่น ๆอุปกรณ์ทดสอบของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากสถาบันและห้องปฏิบัติการการวัดหลักทั้งในประเทศและต่างประเทศลูกค้าของเราได้แก่ TUV、ITS、CSA、BV、SGS ฯลฯ

  นอกจากนี้เรายังนำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบเพื่อรองรับการทดสอบของลูกค้า ตลอดจนออกแบบและผลิตอุปกรณ์ทดสอบตามความต้องการในการทดสอบพิเศษของลูกค้า
   
  เป้าหมายของเราคือการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์กับผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ค้าปลีกของเราเรายินดีต้อนรับความร่วมมือในการพัฒนาโครงการผลิตภัณฑ์ใหม่และคำสั่งซื้อ OEM/ODM

   

  Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

   

 • วิจัยและพัฒนา

  เรามีกลุ่ม R&D มืออาชีพ พนักงานมีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนี้มากกว่า 5 ปีประสบการณ์อันยาวนานและทักษะทางวิชาชีพทำให้เรามีความสามารถที่แข็งแกร่งในการวิจัยและพัฒนา ดังนั้นเราจึงสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความต้องการการทดสอบพิเศษของลูกค้า และจัดหาอุปกรณ์ทดสอบที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของเรา

   

  ระบบตรวจจับการรั่วของฮีเลียมอัตโนมัติของเราสำหรับรีเลย์กำลังของยานยนต์ไฟฟ้าได้รับใบรับรอง "ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูง" ในอนาคต ผลิตภัณฑ์ของเราจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จะชนะใบรับรองเหล่านี้

   

  จากความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาและการผลิตที่ซับซ้อนมากขึ้นของเรา ยืนหยัดด้วยความสามารถของเราในด้านไฟฟ้า เครื่องกล การควบคุมการสื่อสาร กลศาสตร์ และฟลูอิกติกส์ HongCe ได้จัดตั้งกลุ่มการวิจัยและพัฒนาอิสระ การผลิต การขาย และการจัดการแบบครบวงจรที่เติบโตเต็มที่ ระบบปฏิบัติการ ปัจจุบัน HongCe มีความสามารถที่แข็งแกร่งในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านอุปกรณ์ทดสอบในห้องปฏิบัติการและระบบทดสอบสายการผลิต

  หลังจากพัฒนามาหลายทศวรรษ HongCe ยึดมั่นในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นแกนหลัก เราได้จัดหาอุปกรณ์ทดสอบและข้อเสนอของเราให้กับห้องปฏิบัติการในประเทศและทั่วโลกมากกว่าหนึ่งร้อยแห่ง สำนักตรวจสอบการส่งออกและนำเข้าและกักกัน ผู้ผลิต และอื่นๆ เราได้รับชัยชนะมากมาย ความไว้วางใจและการยกย่องของลูกค้าด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่คำนึงถึงเราเชื่อว่าเราจะได้รับการยอมรับจากบริษัทของคุณที่นับถือผ่านความพยายามและการแสวงหาอย่างต่อเนื่องของเรา

   

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Tessa Huang

โทร: +86 18933919125

แฟกซ์: 86-020-31143909-805

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)